ส่งข้อความ
Jiangsu Xingrui Tools CO.,LTD
ผลิตภัณฑ์
กรณี
บ้าน > กรณี >
กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ มี เครื่อง ดัด น้ํา แบบ ไหน อีก ที่ มัก จะ ใช้ สําหรับ การ ผูก เครื่อง ดัด น้ํา?
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อ
ติดต่อ: Mr. Jerry
แฟ็กซ์: 86-514-86376918
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

มี เครื่อง ดัด น้ํา แบบ ไหน อีก ที่ มัก จะ ใช้ สําหรับ การ ผูก เครื่อง ดัด น้ํา?

2018-10-24
 Latest company case about มี เครื่อง ดัด น้ํา แบบ ไหน อีก ที่ มัก จะ ใช้ สําหรับ การ ผูก เครื่อง ดัด น้ํา?

นอกจาก Nut Taps แล้ว ยังมีปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณปริมาณนี่คือตัวอย่างบางอย่าง:

  1.  

  2. กระบี่ล่าง: กระปุกล่าง (Bottoming Taps) หรือที่รู้จักกันในชื่อกระปุกพล็อก (Plug Taps) มีความยาวของกระปุกที่สั้นกว่ากระปุกมาตรฐานรางล่าง มีปลายเรียบหรือกลมเล็กน้อยทําให้มันสามารถเคลือบใต้นําได้โดยไม่ต้องสะสมชิปมากเกินไป

  3.  

  4. เครื่องฉีดน้ํา: แทปเปอร์ แทปเปอร์ มีความยาวของแชมเฟอร์ที่ยาวกว่าและมีความยาวที่ช้าช้ากว่าเทียบกับแทปเปอร์อื่น ๆ พวกเขาถูกใช้ในการเริ่มต้นเส้นใยในรูผ่านหรือเมื่อต้องการการจัดสรรง่ายTaper Taps ช่วยนําเข็มน้ําเข้าในรูและค่อย ๆ ตัดเส้นทําให้มันเหมาะสําหรับการทํางานด้วยมือและเครื่องจักร

  5.  

  6. เครื่องฉีดกระสุนระบอบ: กระปุกจุดสไพร่ (Spiral Point Taps) หรือเรียกว่า กระปุกปืน (Gun Taps) หรือ กระปุกชิป (Chip Taps) มีปลายที่เช็ดด้วยการออกแบบกระเป๋าลอยสไพร่ (spiral flute) กระเป๋าลอยสไพร่ (spiral flute) ดันกระเป๋าลอยไปข้างหน้า ทําให้สามารถถอนกระเป๋าลอยได้อย่างมีประสิทธิภาพกระปุกจุดสไพร่ถูกใช้ทั่วไปในการผลิตปริมาณสูงสําหรับการใช้งาน threading ผ่านหลุม.

  7.  

  8. กล่องกล่อง: หมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนรอลล์ แทป ขยับวัสดุเพื่อสร้างเส้นใยกระบวนการนี้ทําให้เส้นใยแข็งแกร่งขึ้น และมีความทนทานต่อการถอด

  9. แทปเส้นตัด: แทปเส้นตัดเป็นแทปเส้นพิเศษที่ใช้สําหรับการตัดเชือกของเครื่องประกอบด้วยเส้นตัดเชือก, เช่น การใส่โค้ลทรงกลมหรือโค้ลทรงกลม.กระปุกเหล่านี้มีการออกแบบเปลือกเฉพาะอย่างยิ่งที่อนุญาตให้พวกเขา threading ในการใส่ coil helical, รับประกันการติดต่อที่เหมาะสมและการติดตั้งที่มั่นคง

มันเป็นสิ่งสําคัญที่จะเลือกชนิดของตู้ที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับความต้องการเฉพาะเจาะจงของ threading วัสดุที่จะ threading และประเภทของเครื่องประกอบที่ผลิตการผูกพันเส้นความแข็งแรงของวัสดุ และปริมาณการผลิต ควรพิจารณาเมื่อเลือกกระบอกที่เหมาะสมสําหรับการผูกเชือก