บ้าน

Jiangsu Xingrui Tools CO.,LTD

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
ประเทศจีน Jiangsu Xingrui Tools CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
Jiangsu Xingrui Tools CO.,LTD
ประเทศจีน Jiangsu Xingrui Tools CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Jiangsu Xingrui Tools CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Jiangsu Xingrui Tools CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Jiangsu Xingrui Tools CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5

Jiangsu Xingrui Tools CO.,LTD

JIANG SU XING RUI TOOLS CO., LTD.เป็นหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องมือตัดชนิดต่างๆในประเทศจีนมีความเชี่ยวชาญในดอกสว่านไฮสปีดทุกชนิดดอกสว่าน SDS ดอกสว่านงานไม้ดอกสว่านไฮสปีดเครื่องต๊าปมือต๊าปเกลียวเกลียวดอกเอ็นมิลเลื่อยรูและ อุปกรณ์เสริมเครื่องมือไฟฟ้าอื่น ๆเราตั้งอยู่ในเมือง hou xiang เมือง Danyang จังหวัด Jiang Suด้วยการเดินทางที่สะดวกมากไปยังทางด่วน HuNing และทางตอนเหนือของแม่น้ำแยงซี


ด้วยประสบการณ์อันยาวนานเทคโนโลยีขั้นสูงและทักษะระดับมืออาชีพผลิตภัณฑ์ของเราสามารถทำได้ เสมอ รักษาคุณภาพระดับเฟิร์สคลาสในประเทศจีนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการจำหน่ายอย่างกว้างขวางทั้งในและต่างประเทศและได้รับการตอบรับจากลูกค้าทั่วโลกเช่นในอเมริกายุโรปตะวันออกกลางอินโดนีเซียเป็นต้น

 

ราคาที่แข่งขันได้จะเสนอให้กับลูกค้าที่พึงพอใจของเราเสมอไม่ว่าคำสั่งซื้อจะใหญ่หรือเล็กเรามักจะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเราตลอดเวลาเราจะเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งโดยมีลูกค้าเคียงบ่าเคียงไหล่และต้องการรักษาซึ่งกันและกัน ความสัมพันธ์ด้านผลประโยชน์ได้รับการสนับสนุนจากทั้งความพยายามของคุณและของเราในขณะเดียวกันเราขอขอบคุณลูกค้าของเราเป็นอย่างสูงสำหรับการสนับสนุนของพวกเขาเราขอบคุณมากสำหรับผู้ที่ให้ข้อกังวลกับเราและช่วยเราในการพัฒนาของเรา

 

หวังว่าจะสร้างอนาคตที่สดใสกับคุณ!

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

ตะวันออกกลาง

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

บริษัท การค้า

แบรนด์ : สตาร์รี่

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 5,000,000-6,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

Jiang Su Xing Rui Tools Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2551 ในฐานะผู้ผลิตดอกสว่าน hss พิเศษและผู้ผลิตก๊อกเครื่อง hss ชื่อโรงงาน Xing Rui Toolsในปี 2009 เราเปลี่ยนชื่อเป็น Jiang Su Xing Rui Tools Co. , Ltd และเริ่มส่งออกด้วยตัวเองไปทั่วโลกเพื่อขยายสายผลิตภัณฑ์ของเราและให้บริการแก่ลูกค้ามากขึ้นและสมบูรณ์เราจึงจัดตั้ง บริษัท การค้าของเราเอง --- Xing Rui Tools Co. , Ltd ในปี 2010

ตอนนี้เราจัดหาไฟล์ ดอกสว่าน hss,ก๊อกเครื่อง hss,hss มือต๊าป,เลื่อยหลุม Hss,ดอกสว่าน SDS,สิ่วและอื่น ๆเครือข่ายการขายของเราเริ่มต้นจากยุโรปและอเมริกาเหนือและตอนนี้ได้แพร่กระจายไปยังแอฟริกาใต้อเมริกาใต้ออสเตรเลียตะวันออกกลางและประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ

ประเทศจีน Jiangsu Xingrui Tools CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

บริษัท ที่ให้บริการ

เราได้จัดหาเครื่องมือตัดให้กับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมายในคำเช่น DEWALT, UKTOOL, TOOLZOON เป็นต้นเช่นดอกสว่าน hss, hss mahcine taps, Spiral point taps, spirla flute tap, taps and die sets, sds drill bit, hss step drill bit และอื่น ๆเราสัญญากับลูกค้าของเราว่าสินค้าทั้งหมดจาก บริษัท ของเราสามารถผ่านการทดสอบได้
เรามีพันธมิตรที่ดีในรัสเซียปากีสถานอิหร่านอียิปต์อินเดีย, ฝรั่งเศสดังนั้นลูกค้าที่อยู่ในประเทศนี้สามารถใช้บริการแบบ door-to-door ได้เก็บเงินปลายทาง
 

Pre-sale Servie

* ระบุรายละเอียดของผลิตภัณฑ์และตัวอย่างเพื่อทดสอบ

* ให้ราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

* ระบุวิธีที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ

บริการขาย

* ผลิตสินค้าคุณภาพดีที่สุดสำหรับคุณ

* สั่งซื้อให้เสร็จตรงเวลา

* ช่วยคุณจองเรือ

* ส่งสินค้าให้คุณตรงเวลา

บริการหลังการขาย

* ติดตามการใช้งานผลิตภัณฑ์

* จัดการปัญหาตรงเวลา

* ให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

การสนับสนุนด้านเทคนิค

* ให้การวิเคราะห์ตามความต้องการของคุณ

* ทำตัวอย่างตามความต้องการของคุณ

* ให้การวิเคราะห์ปัญหาหลังการขาย

 
ประเทศจีน Jiangsu Xingrui Tools CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0
 

 

 

 
 
 

บริษัททีม

แผนกหลักของเรา:

1. ผู้จัดการทั่วไป.
คุณเจอร์รี่เป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท และทำเครื่องมือตัดแบบไฮสปีดมานานกว่า 10 ปีและเป็นมืออาชีพในด้านการผลิตการอบร้อนและนวัตกรรมทางเทคโนโลยี.

2. ทีมพัฒนา.
วิศวกรสามคนและทุกคนที่ทำงานนี้ใช้เวลาประมาณ 10 ปีพวกเขาเป็นมืออาชีพในด้านดอกสว่าน hss ก๊อกเครื่อง hss เราสามารถผลิตสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานตามที่ลูกค้าต้องการ

3. ฝ่ายขาย.
เรามีพนักงานขาย 6 คนที่ให้บริการทั้งหมดพวกเขาเป็นสะพานเชื่อมระหว่างลูกค้าและ บริษัท ของเราพวกเขาเป็นผู้รับผิดชอบสินค้าทั้งหมดสำหรับสินค้าจากโรงงานของเราไปยังคลังสินค้าของลูกค้า

4. การประชุมเชิงปฏิบัติการการประมวลผล
เรามีเครื่อง CNC ประมาณ 90 เครื่องสำหรับการผลิตดอกสว่าน hss และเครื่องต๊าปเครื่องพวกเขารับประกันคุณภาพและความแม่นยำของเครื่องจักร


เราจะยังคงยึดมั่นในหลักการของซื่อสัตย์แรกเครดิตอันดับแรก"การรวมความซื่อสัตย์และความน่าเชื่อถือของชีวิตด้วยพลังของทีมงานของเราเข้าด้วยกันเพื่อปรับปรุงระดับการบริการของเราสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศสร้างสถานการณ์ที่เป็นประโยชน์ร่วมกันพัฒนาบรรยากาศโดยรวมของความร่วมมือและร่วมกันสร้างและ แบ่งปันอนาคตที่ดีกว่า!

ติดต่อ

ที่อยู่: FeiDa indutrial Park, Hou Xiang Town, DanYang City, Jiang Su Province, China

ที่ตั้งโรงงาน:FeiDa indutrial Park, Hou Xiang Town, DanYang City, Jiang Su Province, China